วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2556

ANDAMAN TEHTARIK - อันดามันชาชัก

สัมผัสวัฒนธรรมการกินดั้งเดิมของชาวปักษ์ใต้
"อันดามัน ชาชัก - สีสันอันดามัน ออริจินอล ทีแอนด์คอฟฟี่"
"ชาอันดามัน ต้นตำรับ"
"ชาหอม อันดามัน 2485-ชาหอมต้นตำรับระดับตำนาน"
ANDAMAN CHACHAK
ANDAMAN COFFEE AND TEA
SEASUN ANDAMAN ORIGINAL TEA AND COFFEE
CHA ANDAMAN 2485
CHAHOM ANDAMAN

by AOM INLE ANDAMAN

1.รับจัดเลี้ยง งานสัมนา งานสังสรรค์รื่นเริง งานจัดเลี้ยงทั่วไปทุกรูปแบบ
2.รับออกงานออร์แกไนซ์ งานตลาดนัดสินค้า-อาหาร จัดบู๊ทตามสถานที่ต่างๆ
3.รับสอนสูตรการทำเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ของหวาน ของว่าง (ดูรายละเอียด)
4.รับเป็นที่ปรึกษาการจัดซื้อวัตถุดิบ โลหะภัณฑ์ วัสดุต่างๆที่เกี่ยวกับการค้าขาย
5.จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับร้านกาแฟสด (กาแฟพันธุ์ดีจากดอยผาตั้ง เชียงราย)
6.จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับร้านชาชัก (ผงชามาเลย์ เมล็ดโกปี 3 สายพันธุ์ ผงชาไทย ชาเขียว โกโก้)

เมนูเครื่องดื่มปักษ์ใต้
1.เตฮ์ตาเระค์ หรือชาชัก สูตรลังกาวี
2.โกปี หรือ กาแฟปักษ์ใต้ ทั้งโกปีอ้อ และโกปีนม
3.แซลอง หรือ ชาดำร้อน (แซลองอ้อ) และแซลองนม
4.หน่อบี หรือขมสองอย่าง ทำจากชาอัสสัมกับกาแฟพังงา

เมนูเครื่องดื่มชนิดชง
1.ชาดำร้อน
2.ชาดำเย็น
3.ชานมร้อน
4.ชานมเย็น
5.ชาเขียวชัก ชนิดร้อน
6.ชาเขียวชัก ชนิดเย็น
7.ชาเขียวยอดใบชาหอมดอกมะลิ
8.กาแฟดำ ชนิดร้อน (โอยัวะ)
9.กาแฟดำ ชนิดเย็น (โอเลี้ยง)
10.กาแฟนม ชนิดร้อน
11.กาแฟนม ชนิดเย็น
12.กาแฟผสม มอคค่า คาปูชิโน เอสเปรสโซ่ โรบัสต้า
13.ชามะนาว
14.ชาผลไม้
15.ดัทซ์โกโก้
16.โอวัลตินภูเขาไฟ

เมนูเครื่องดื่มประเภทนม (สงวนลิขสิทธิ์ทุกเมนูประเภทนม)
1.นมอันดามันดอกมะลิหอม
2.นมอันดามันสมุนไพร
3.นมชมพูใบเตยหอม
4.นมชมพูสาคูวิลาศ
5.นมมองโกล / นมเปรี้ยวมองโกลผลไม้สด
6.นมอินเดีย / นมหวานเนยหอม
7.นมสยาม / นมสดรสผลไม้ไทย
8.นมบ้านไร่ / นมข้าวโหดหวาน
9.นมทองร่วง / นมถั่วเหลืองหอมดอกมะลิ
10.นมนางพญา / นมน้ำผึ้งมะนาวหอม

เมนูเครื่องดื่มประเภทผลไม้
1.น้ำมะพร้าว
2.น้ำลำไย
3.น้ำสำรอง
4.น้ำสตอเบอรี่
5.น้ำส้ม
6.น้ำมะม่วง
7.น้ำแตงโม
8.น้ำฝรั่ง
9.น้ำสาลี่
10.น้ำแอปเปิ้ล
11.น้ำพุทรา
12.น้ำทับทิม
13.น้ำมังคุด
14.น้ำมะเฟือง
15.น้ำชมพู่น้ำดอกไม้
16.น้ำเสาวรส
17.น้ำมะนาว
18.น้ำกล้วยหอม
19.น้ำกีวี่
20.น้ำองุ่น
21.น้ำแปะก๊วย
22.น้ำเมล็ดบัว
23.น้ำมะตูม
24.น้ำลูกตาล น้ำลูกจาก
25.น้ำลูกหม่อน (มอนโกเบอรี่) น้ำลูกเก๋ากี้ (โกจิเบอรี่)

เมนูเครื่องดื่มประเภทสมุนไพร
1.น้ำดอกมะลิ
2.น้ำดอกอัญชัญ
3.น้ำดอกเก๊กฮวย
4.น้ำดอกกระเจี๊ยบ
5.น้ำดอกกุหลาบ
6.น้ำดอกบัวและเกสร
7.น้ำตะไคร้หอม
8.น้ำใบมะกรูดอ่อน
9.น้ำกระชายดำ
10.น้ำขิงแก่
11.น้ำแครอท
12.น้ำผักผลไม้รวม
13.น้ำมะรุม
14.น้ำมะเขือพวง
15.น้ำอ้อยสด
16.น้ำใบเตยหอมว่านหางจระเข้

เมนูเครื่องดื่มประเภทธัญพืช
1.น้ำนมถั่วเหลือง
2.น้ำนมเผือก
3.น้ำนมข้าวยาคู
4.น้ำนมข้าวกล้อง
5.น้ำนมข้าวฟ่าง
6.น้ำฟักทอง
7.น้ำงาดำ
8.น้ำงาขาว
9.น้ำนมลูกเขาควาย(กระจับ)

เมนูของหวาน/ขนมหวาน
1.โรตี
2.ปาท่องโก๋
3.วุ้นมะพร้าว วุ้นน้ำตาลมะพร้าว วุ้นกะทิ
4.ขนมปังนึ่งสังขยา
5.ขนมปังปิ้งเนยสด
6.เกี๊ยวกรอบ เกี๊ยวห่อไข่นกกะทา
7.ขนมห่อใบตอง - ขนมกล้วย ขนมใส่ไส้ ขนมฟักทอง ขนมเผือก
8.ขนมเค้ก
9.ขนมคุ้กกี้
10.ซาลาเปา - ขนมจีบฮาลาล
11.ขนมลีซำ (ขนมวงเนื้อร่วนหวานหอมอร่อย มีที่เกาะสุกร จังหวัดตรัง ที่เดียวเท่านั้น)
12.ขนมบู๋หลู (ขนมไข่เกาะหมู)

สนใจเมนูสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
"อันดามัน ชาชัก"
"สีสันอันดามัน ออริจินอล ทีแอนด์คอฟฟี่"
"อันดามัน คอฟฟี่ แอนด์ ที (ANDAMAN COFFEE AND TEA)" 
คุณ อ้อม 090-1211078
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://kornsiam-trang.blogspot.com

สำหรับท่านที่ต้องการเรียนหลักสูตรการทำชาชัก โกปี ขนมหวาน ฯลฯ ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ค่ะ เพราะทางเรากำลังเปิดสอนทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ท่านจะสามารถเปิดร้านได้เองภายในเวลาไม่เกิน 5 วัน  ท่านจะมีทักษะ มีเส้นทางต่อยอดและรายได้ที่เพียงพอ สำหรับหลักสูตรที่เปิดสอนมีคอร์ทดังนี้

1.คอร์ทการทำชาชัก โกปี แซลอง และเครื่องดื่มชนิดชงกับนมหลากหลายชนิด
2.คอร์ทการทำกาแฟสด และเครื่องดื่มในร้านกาแฟสด
3.คอร์ทการทำน้ำสมุนไพร น้ำผลไม้ น้ำธัญพืช
4.คอร์ทการทำขนมชนิดต่างๆ

สนใจติดต่อได้ที่ คุณ อ้อม 090-1211078  094-8355512  085-1109391

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น